ดับเบิ้ล ลิฟวิ่ง ส่งมอบพื้นมาแล้ว มากกว่า 100,000 ตร.ม.

คำถามที่พบบ่อย

FAQS

ติดตั้งระบบคลิกล็อคไม่ต้องใช้กาวในการติดตั้ง

รุ่น 4 มิลลิเมตรแนะนำให้รอง EPE โฟม ความหนา 1-2 มิลลิเมตรก่อนติดตั้ง เพื่อช่วยซับเสียงระหว่างพื้นไวนิลกระทบกับพื้นด้านล่าง ส่วนรุ่น 5.5 มิลลิเมตร มีโฟม IPXE ด้านหลังให้แล้ว สามารถปูทับได้เลยไม่ต้องรองโฟมเพิ่ม

สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้นทั่วไปผสมน้ำตามอัตราส่วนและเช็ดทำความสะอาดได้เลย สามารถใช้คู่กับอุปกรณ์ เช่น เครื่องดูดฝุ่น ไม้กวาด ไม้ม็อบ ไม้ถูพื้นโดยหลีกเลี่ยงน้ำยาทำความสะอาดชนิดมีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรง เนื่องจากอาจทำให้พื้นเสียหายได้

กระเบื้องไวนิล SPC ผลิตมาจากเม็ดพลาสติก PVC ผสมกับผง Calcium Carbonate และสารให้ความคงตัวอื่นๆ ปิดทับผิวหน้าด้วยฟิล์มลายไม้สีสันสวยงามปิด ทับด้วยพลาสติกใส wear layer กันรอยขีดข่วนและเคลือบผิวด้วย UV Coating

อายุการใช้งาน 7-10 ปีขึ้นไปขึ้นกับการใช้งานและการดูแลรักษา

สามารถปูทับพื้นเดิมได้เลย เช่น พื้นกระเบื้อง แกรนิตโต้ หินขัด หินอ่อน หินแกรนิต กระเบื้องยางกาว พื้นปูน ก่อนติดตั้งควรเช็คระดับพื้น ว่าพื้นเดิมนั้นเรียบและได้ระดับก่อนติดตั้งทุกครั้ง

พื้น SPC โดยส่วนใหญ่จะมีความหนาอยู่ที่ 4 มิลลิเมตรไม่ได้แตกต่างกันกับความหนา 5.5 มิลลิเมตรแต่เนื่องจากชนิด 5.5 มิลลิเมตรจะมีแผ่นโฟม IXPE ความหนา 1.5 มิลลิเมตรติดมาให้กับพื้น SPC ทำให้มีความหนารวมอยู่ที่ 5.5 มิลลิเมตร ในแง่การใช้งาน คุณสมบัติทนน้ำกันปลวกเหมือนกัน ก่อนติดตั้ง 4 มิลลิเมตร ควรรอง EPE โฟมก่อนติดตั้งเพื่อช่วยซับเสียงก่อนติดตั้ง โฟมที่ต่างชนิดนำมาใช้ในการซับเสียงในแง่การใช้งานไม่ได้แตกต่างกันมากนัก ส่วนเรื่องที่ว่าใช้โฟมแยกแล้วพื้นจะมีอาการยวบนั้นไม่เกี่ยวกับโฟมแต่อย่างใด แต่เกิดจากการที่พื้นเดิมไม่ได้ระดับ ไม่เรียบ และไม่ได้ระนาบเดียวกัน มีลักษณะเป็นแอ่งกระทะหรือหลังเต่า ซึ่งในกรณีนี้ถึงใช้รุ่นที่มีโฟมในตัวอาการพื้นยวบก็ยังจะคงเกิดขึ้นอยู่ดี

ราคาเฉพาะค่าสินค้ายังไม่รวมบริการติดตั้ง

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก

OUR CATALOGS

Scroll to Top